72 Lượt xem

ĐH Trà Vinh tiếp đoàn công tác trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Kon Tum

(TVU) – Ngày 7.11.2016, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tiếp đoàn công tác trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Kon Tum do ông Đặng Xuân Thọ, Hiệu trưởng cùng các thành viên đến thăm và làm việc tại ĐH Trà Vinh.

DH Tra Vinh tiep doan cong tac Kontum
ĐH Trà Vinh tiếp đoàn công tác trường Cao đẳng KT-KT Kon Tum

Tại buổi làm việc, hai bên cùng nhìn lại quá trình hợp tác trong thời gian qua, đồng thời trao đổi một số thông tin liên quan đến cơ hội hợp tác trong tương lai.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao trước những kết quả đạt được trong hoạt động hợp tác giữa hai trường. Ông nói, trong thời gian qua, Trường đã tăng cường mối quan hệ hợp tác với Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nhằm đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, nghiên cứu, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng đào tạo. Ông hy vọng hai bên tiếp tục đẩy mạnh và mở rộng hợp tác về lĩnh vực đào tạo trong thời gian tới.

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến tham quan Trường, cơ sở vật chất, các khu thực nghiệm, các phòng học chức năng của sinh viên và hứa hẹn tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác thành công trong thời gian tới.

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


THÔNG BÁO MỚI

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM
Phòng A11.111, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Trà Vinh
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: 0743 603688, 0743 855246-247; Fax: 0743 855217
E-mail:
tuvanvieclam@tvu.edu.vn - doanhnghieptuyendungtv@gmail.com