54 Lượt xem

iTrường Đại Học Phùng Giáp (Feng-Chia), Đài Loan thăm và làm việc tại ĐH Trà Vinh

(TVU) – Ngày 29.8.2016, Giáo sư Chyi-Ren Dow, Trưởng Khoa Kỹ thuật Thông tin và Điện tử, giáo sư Pei Liu, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, cùng đoàn công tác của Trường Đại Học Phùng Giáp (Feng-Chia), Đài Loan, đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh. Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đón tiếp đoàn. 

Dai hoc phung giap Dai loan tham truong DHTV
 

Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi về định hướng hợp tác nghiên cứu và đào tạo, trong đó có đề cập đến hình thức hợp tác đào tạo chương trình đại học hai giai đoạn thuộc ngành Điện, điện tử và Công nghệ thông tin.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh đoàn đã đến thăm và trao đổi cởi mở một số vấn đề về hoạt động học thuật, chương trình hợp tác đào tạo, nghiên cứu.

Ông nói: Thế giới này phẳng chúng ta có thể gặp nhau ở bất cứ nơi đâu, để thực hiện một quá trình hợp tác lâu bền chúng ta bắt đầu từ một công việc cụ thể. Giáo dục luôn đóng vai trò quan trọng dù anh ở đâu, anh là ai. Tôi tin tưởng qua cuộc gặp gỡ, trao đổi, hai bên sẽ tìm được tiếng nói chung tiến tới thực hiện một chương trình thiết thực mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Giáo sư Pei Liu bày tỏ sự hài lòng của chuyến làm việc tại Trường, ông nói sẽ sẵn sàng hợp tác với Trường Đại học Trà Vinh phát triển nguồn nhận lực có trình độ sau đại học. Trong chuyến làm việc này, đoàn công tác đã tổ chức buổi phỏng vấn và trao học bổng cho bốn ứng viên cho chương trình Tiến sĩ 2017.

Sau buổi làm việc, Trường Đại Học Phùng Giáp đến gặp gở và chia sẽ thông tin về chương trình học tập tại Trường Đại học Phùng Giáp cho sinh viên Khoa kinh Tế Luật.

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


THÔNG BÁO MỚI

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM
Phòng A11.111, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Trà Vinh
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: 0743 603688, 0743 855246-247; Fax: 0743 855217
E-mail:
tuvanvieclam@tvu.edu.vn - doanhnghieptuyendungtv@gmail.com